Tăng acid uric do 3 yếu tố:  một là do tăng tổng hợp, hai là do giảm đào thải, ba là phối hợp cả hai loại. Khi bạn đã dùng thuốc, chế độ ăn, luyện tập đạt mục tiêu là giảm acid uric về mức bình thường. Bạn nên tiếp tục theo dõi, nếu nồng […]

Tăng acid uric do 3 yếu tố:  một là do tăng tổng hợp, hai là do giảm đào thải, ba là phối hợp cả hai loại. Khi bạn đã dùng thuốc, chế độ ăn, luyện tập đạt mục tiêu là giảm acid uric về mức bình thường. Bạn nên tiếp tục theo dõi, nếu nồng độ acid uric ổn định trong một thời gian nhất định thì có thể ngưng thuốc tây y. Bạn nên tiếp tục chế độ ăn hợp lí và luyện tập. Nếu kiểm soát tốt thì có thể không cần sử dụng thuốc tây y. Nếu trong quá trình này, nồng độ acid uric máu tăng trở lại, thì bạn nên sử dụng lại thuốc điều trị. Bạn nên theo dõi chặt nồng độ vì nguyên nhân gây rối loạn chuyển hóa acid uric chúng ta chưa xác định và giải quyết được nên nó có thể tăng lại bất cứ lúc nào.

Về chế độ ăn thì bạn không nhất nhiết phải kiêng quá mức, bạn nên tránh thực phẩm giàu đạm, purin như tôm, cua, nội tạng động vật, uống rượu, bia, vì uống rượu, bia sẽ làm giảm đào thải acid uric, từ đó làm tăng nồng độ acid uric máu dẫn đến bệnh gút.

Chúc bạn sức khỏe!

Giá bán lẻ tham khảo:
260.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Gout AZ

1. Giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, viêm khớp do bị gout

2. Giúp người có nguy cơ mắc bệnh gout cao phòng bệnh

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*