Hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ  Chào bạn, bạn đang ở đây và chắc chắn bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây  Bạn đang rất lo lắng và sợ hãi vì axit uric máu báo động và đang nằm trên mức […]

Hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ 

Chào bạn, bạn đang ở đây và chắc chắn bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây

 Bạn đang rất lo lắng và sợ hãi vì axit uric máu báo động và đang nằm trên mức an toàn

 Bạn đang cần hạ axit uric nhưng phải trên mức an toàn và không gây nên tác dụng phụ

 Bạn đã thử nhiều cách nhưng đều không thấy hiệu quả

 Bạn đang ban khoăn không biết phương pháp nào mới đảm bảo an toàn mà mang lại hiệu quả?

 

Có thể bạn chưa biết những con số đáng chú ý từ tổ chức y tế thế giới?

 Có đến gần 90% người tăng axit uric mau do giảm khả năng đào thải axit uric ở ống thận.

 Có đến 80% người mỡ máu có sự phối hợp của tăng axit uric máu, và có đến 70% bệnh nhân tăng axit uric có đi kèm theo mỡ máu.

 75% người thường xuyên sử dụng rươu, bia có dấu hiệu tăng axit uric trng máu, và có đến 84% bệnh nhân tăng axit uric máu có sử dụng bia rượu từ 8 đến 10 năm.

 Có khoảng hơn 50% bệnh nhân tăng axit uric máu có dấu hiệu mắc bệnh rối loạn chuyển hóa như: đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu…

Bạn có biết, khả năng tăng axit uric trong máu của bạn lên đến 80% nếu bạn có dấu hiệu sau

Bạn là nam giới và từ 30 tuổi trở lên

Thường xuyên phải sử dụng rượu bia, thuốc lá

Ăn uống thực phẩm chứa nhiều đạm: hải sản, thịt đỏ, hay nội tạ động vật…

Dư thừa cân nặng, tăng mỡ máu hoặc mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa khác như đái tháo đường, cao huyết áp,…

Trong gia đình có người đã từng bị gout.

 Vây tại sao axit uric trong máu lại tăng? Phương pháp nào giúp hạ axit uric máu an toàn, hiệu quả và không gây nên tác dụng phụ cho cơ thể?

                                                             .

NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀM TĂNG AXIT URIC TRONG MÁU LÀ GÌ?

 Bạn đã biết?

Axit uric là sản phẩm của một chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Khi tế bào chết đi, nhân của nó bị phá hủy và được chuyển hóa thành axit uric. Ngoài ra, những loại thực phẩm có nguồn ngốc từ động vật cũng có nhân tế bào, khi vào có thể qua đường ăn uống cũng sẽ chuyển hóa thành axit uric. Câu hỏi đặt ra là tại sao axit uric trong máu lại tăng?

 Vậy tại sau axit trong máu bạn lại tăng?

– Do suy giảm khả năng bài tiết axit uric ở ống thận tiện phát đa nguyên nhân. Hay nói cách khác đó là do axit uric không được đào thải ra ngoài dẫn đến sự tăng lên và ứa đọng trong cơ thể. Nhóm này có các nguyên nhân như nghiện rượu, suy thận mãn tính, tăng huyết áp, đái tháo đường, nghiện  rượu…Đây là nhóm hay gặp nhất (90%).

– Do tình trạng tăng axit uric thứ phát (chiếm khoảng 10%): đây là dạng tăng sản xuất axit uric do ăn uống quá nhiều thức ăn có chưa nhân purin (đặc biệt các loại thịt đỏ, hải sản, nội tạ động vật…). Uống nhiều rượu, dùng nhiều hóa chất gây độc cho tế bào gây ung thư, gây bệnh vẩy nến.

Tăng axit uric trong máu dẫn đến tình trạng lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp và đây cũng chính là nguyên nhân gây nên bệnh gout, căn bệnh đeo đuổi dai đẳng và gây ảnh hường không nhỏ đến đời sống, sức khỏe của người bệnh.

 Vây nên, bạn cần phải hiểu rõ được nguyên nhân để từ đó có các để ngăn chặn bệnh kip thời.

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hâu thì có 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng axit uric tăng:

– Suy giảm khả năng bài tiết axit uric ở ống thận tiện phát đa nguyên nhân. Hay nói một các khác là do axit uric không được đào thải ra ngoài.

– Tình trạng tăng axit uric thứ phát: Đây là dạng tăng sản xuất axit uric do ăn uống nhiều thức ăn có chứa nhân purin.

Gây lắng đọng axit uric gây đau nhức, sưng tấy tại các khớp.

                                                                         .

                                                                        .

ĐỂ HẠ ĐƯỢC AXIT URIC BẠN CẦN HIỂU RÕ NGUYÊN NHÂN GÂY TĂNG AXIT URIC

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hạ axit uric như thuốc tây y, đông y, thuốc nam gia truyền, chữa mẹo dân gian…Tuy nhiên chưa có phương pháp nào tác động trực tiếp vào cả 2 nguyên nhân gây tăng axit uric máu. Do vậy, axit uric chỉ giảm được tức thời và rất nhanh sau đó sẽ tăng trở lại. Gây nên các cơn đau gout hành hạ bệnh nhân.

Dùng thuốc tây

Ưu điểm: giảm ngay các cơn đau khi người bệnh đang có các cơn đau gout cấp

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ đẩy lùi được phần ngọn của bệnh, axit uric sẽ nhanh chóng tăng nhanh chở lại gâp 2,3 lần. Dễ dẫn đến các tác dụng phụ như: tiêu chẩy, ảnh hưởng dạ dầy, chức năng gan, thận…

 

Đông y

Ưu điểm: Bồi bổ can thận, giúp thận hoạt động tốt hơn, hỗ trợ điều trị bệnh

Nhược điểm: Không tác động tổng thể, tận gốc đến các nguyên nhân gân bệnh không tiện dụng và mất thời gian cho người mắc bệnh.

 

Phương pháp dân gian

Ưu điểm: Chi phí thấp, dễ áp dụng

Nhược điểm: Chưa được kiểm chứng, không có liều lượng rõ ràng

Để đầy lùi bệnh gout một cách hiệu quả người bệnh cần tác động trực tiếp vào 2 nguyên nhân chính gây tăng axit uric đồng thời ngăn ngừa sự lắng đọng axit uric gây nên các đợt đau nhức, sưng tấy các khớp.

GOUT AZ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP BẠN ĐẨY LÙI BỆNH GOUT

Gout AZ là sản phẩm duy nhất giúp bạn đẩy lùi bệnh Gout một cách hiệu quả, tác động trực tiếp đến 2 nguyên nhân chính gây tăng axit uric đồng thời ngăn ngừa lắng đọng  các tinh thể muối urat tại các khớp xương, làm giảm axit uric và cholesteron máu, hỗ trợ điều trị bệnh gout, hỗ trợ làm tan cục tophi, phòng ngừa cơn gout cấp

Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như: cây cơm lênh, cây cao cẳng, cây mỏ quạ, cây sói rừng, cây chuối hột…giúp giảm tối đa các cơn đau nhức và sưng tấy tại các khớp.

TÁC DỤNG CỘNG GỘP TỪ VIÊN GOUT AZ

Cơm lênh: Làm ức chế men XO, nguyên nhân chính sản sinh ra axit uric và tinh thể muối.

Cao cẳng, nghệ vàng: giúp phục hồi các tổ chức khớp bị tổn thường do gout.

Chuối hột: Giúp tiêu viêm, lợi tiểu, tăng cường đào thải axit uric trong máu.

Cơm lênh, sói rừng: có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng tăng đào thải muối urat giúp làm tan cục tophi

“Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng”

KIÊN TRÌ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN ĐẨY LÙI GOUT

Giai Đoạn 1:

Cách dùng: Mỗi ngày từ 1 đến 2 viên/2 lần/ngày

Tác dung: Hạ axit uric máu: Tăng cường đào thải axit uric, giảm sản xuất axit uric, hòa tan muối urat vào máu và đào thải qua thận, nâng cao hoạt động của gan, thận.

Gia đoạn 2: Duy trì

Cách dùng: 1 viên/2 lần/ ngày

Tác dụng: Ổn định axit uric: duy trì axit uric ở ngưỡng an toàn, giảm lắng đọng tinh thể muối urat, hỗ trợ làm mền và tan cục tophi


LỜI CAM KẾT TỪ GOUT AZ

Chúng thôi rất vui khi bạn đã ở đây và tìm hiểu về phương pháp hạ axit urc từ thảo dược, chúng tôi rất đồng cảm và rất muốn giúp đỡ với tất cả nhưng ai đang có chung nỗi khổ này.

Do đó, nếu bạn đang ở đây, bạn đang gặp vấn đề này, đừng ngại hãy để lại thông tin cho chúng thôi, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn về sản phẩm.

  Chúng rôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình đẩy lùi bệnh Gout

Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn cố gắng và nỗi lực hết sức để làm hài lòng quý khách. Nhưng có một điều là sẽ còn nhiều sai sót trong các bộ phận tư vấn, giao hàng nên rất mong các bạn thông cảm và bỏ qua cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng kiên trì sử dụng sản phẩm để có thể đầy lùi được bệnh gout, giảm thiểu chi phí nhất có thể.

970x90

TỔNG HỢP VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CHUNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thời gian gần đây chúng tôi chăm sóc và tư vấn khách hàng thì đã nhận được rất nhiều chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng Gout AZ. Hầu hết là những phải hồi mang tính tích cực. Bên dưới đây chúng tôi tiếp tục chia sẻ một số thông tin, và một số phản hồi của khách hàng đã sử dụng, và lời giải đáp của chúng tôi.

1. Gout AZ có khác gì so với các sản phẩm khác

Gout AZ là sản phẩm đẩy lùi bệnh gout từ 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp hạ axit uric qua 3 cơ chế: Đào thải axit uric ra khỏi thận, ức chế hình thành axit uric từ qua 3 cơ chế: đào thải axit uric ra khỏi cơ thể qua thận, ức chế hình thành axit uric từ quá trình chuyển hóa Purin và ngăn ngừa lắng đọng axit uric máu.

2. Người bị đau dạ dày có sử dụng sản phẩm được không?

Người bị đau dạ dày hoàn toàn có thể sử dụng được Gout AZ. Đồng thời người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt để mang lại hiệu quả tối ưu.

3. Sử dụng Gout AZ có hiệu quả không?

Sau thời gian phân phối sản phẩm này, chúng tôi có thể tự tin trả lời Gout AZ phù hợp với 95% khách hàng sử dụng sản phẩm.

Có một số khách hàng khi sử dụng sản phẩm đã không sử dụng kiên trì đúng như hướng dẫn của chúng tôi, và điều quan trọng hơn là chưa sử dụng đủ liệu trình để có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. Khi mới sử dụng 1,2 hộp, chưa đủ liều lượng với từng người bệnh thì đã chán nản và cho rằng sản phẩm không hiệu quả.

Các bạn cần tư vấn về bệnh có thể chat trực tiếp hoặc liên hệ 0868 465 124 để được chuyên gia tư vấn thêm về bệnh và sản phẩm Gout AZ. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, câu hỏi dưới comment ở dưới chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Ý kiến phản hồi của khách hàng

Trần Bảo Nam – 48 tuổi, Hà Tĩnh

Tôi thường xuyên phải giải quyết công việc trên bàn nhậu. Cách đây 6 tháng, tôi đi khám sức khỏe và được thông báo chỉ số axit uric vượt quá ngưỡng cho phép. Được 1 người bạn giới thiệu cho dùng sản phẩm Gout AZ, sau khi kiên trì sử dụng 2 liệu trình chỉ số axit uric của tôi đã giảm đi đang kể. Giờ tôi không còn sợ mỗi khi đi nhâu nữa rồi.
                                                                                                                      .
                                                                                                                      .
Đoàn Văn Mạnh – 45 tuổi, Ninh Bình
Hồi đầu năm ngoái đi khám nồng độ axit uric trong máu của tôi lên đến gần 600, tôi đã dùng thử một số sản phẩm hạ axit uric nhưng đều không có tác dụng. Mấy hôm lên Hà Nội chơi được người bạn giới thiệu cho dùng Gout AZ, chỉ sau 2 tháng chỉ số axit uric của tôi đã giảm hẳn. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn yên tâm về bệnh gout của mình

“kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người”

 

 

Xem thêm các bài viết liên quan tới bệnh Gút:

Save