BỆNH GOUT LÀ GÌ? VÀ BỆNH GOUT NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO? Bệnh gout có thể hiểu đơn giản đó là 1 dạng của bệnh khớp, do rối loạn chuyển hóa purin gây nên việc tích tụ nhiều Acid Uric trong máu. Và việc tích tụ nhiều Acid Uric lâu ngày dẫn đến tích tụ […]

BỆNH GOUT LÀ GÌ? VÀ BỆNH GOUT NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh gout có thể hiểu đơn giản đó là 1 dạng của bệnh khớp, do rối loạn chuyển hóa purin gây nên việc tích tụ nhiều Acid Uric trong máu. Và việc tích tụ nhiều Acid Uric lâu ngày dẫn đến tích tụ thành các tinh thể muối Urat ở các khớp tay, chân gây sung phồng và biến dạng. Các tinh thể Urat rắn – cứng và đâm vào các khớp tạo cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó do các tinh thể Urat không đào thải được ở thận gây ra sỏi thận và suy thận.

Vì vậy bệnh gout nguy hiểm ở chỗ không chỉ gây đau nhức, sưng phù khó chịu, biến dạng khớp (thể hiện ở bên ngoài) mà về lâu dài còn gây biến chứng nghiêm trọng ở thận. Gồm 4 giai đoạn:

 

MUỐN CHẤM DỨT ĐƯỢC CĂN BỆNH NÀY CẦN PHẢI HIỂU

CẢ NGUYÊN NHÂN TỚI TRIỆU CHỨNG ĐỂ CÓ BIỆN PHÁP TOÀN DIỆN NHẤT

 

Giai đoạn 1: Tăng axit uric không triệu chứng

Giai đoạn này, người bệnh sẽ chưa nhận thấy biểu hiện nào rõ rệt của bệnh mà chỉ được phát hiện khi đi xét nghiệm máu. Nồng độ axit uric máu luôn cao hơn 420mmol/lit (đối với nam giới) hoặc 360mmol/lit (đối với nữ giới).

Cách xử trí: Cần giảm nồng độ axit uric trong máu sớm và duy trì lượng axit uric máu ở ngưỡng an toàn.     

Giai đoạn 2: Khởi phát cơn đau gout cấp

Lượng axit uric máu cao trong thời gian dài đã gây ra tình trạng lắng đọng tinh thể muối urate tại các khớp và sinh ra các cơn đau dữ dội. Biểu hiện rõ thấy nhất chính là đau nhức, khớp sưng to, nóng, đỏ tại chỗ đau. Các cơn đau sẽ tự giảm xuống, tự hết sau khoảng 1-7 ngày và sẽ tái phát sau 1 thời gian khoảng vài tháng, thậm chí là vài năm.

Cách xử trí: Cần duy trì ổn định lượng axit uric máu và giảm thiểu tình trạng lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp.

Giai đoạn 3: Tổn thương khớp, tái phát cơn đau gout cấp

Sau giai đoạn II – Khởi phát gout cấp, tùy theo chế độ dinh dưỡng, tập luyện của từng người mà giai đoạn III có thể tìm đến bạn nhanh chậm. Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ lên cơn gout cấp ngay sau khi ăn đồ ăn giàu đạm trước đó không lâu. Các khớp đang có dấu hiệu bị lắng đọng tinh thể muối urate nhiều hơn, chức năng vận động của khớp có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi. Các cơn đau gout cấp có thể được kiểm soát khi lượng axit uric máu được duy trì ở mức an toàn.

 

Cách xử trí: Cần duy trì ổn định axit uric máu, giảm lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp và hạn chế tối đa các đợt viêm đau, tổn thương các khớp.  

Giai đoạn 4: Gout mạn tính có hạt tophi

Đây được xem là giai đoạn muộn của bệnh, nó trở thành viêm khớp mãn tính với biểu hiện đặc trưng của sự phát hủy khớp, các tinh thể muối urate  bám chắc vào tổ chức khớp gây nên các hạt tophi trồi lên bề mặt dưới da. Không dừng lại ở đó, cấu trúc xương bị phá hủy, quá trình viêm bắt đầu diễn ra. Trong giai đoạn này, các chức năng vận động của khớp bắt đầu thấy rõ ràng hơn và chức năng của thận cũng bị ảnh hưởng thấy rõ từ giai đoạn này.

Cách xử trí: Cần giảm tối đa các đợt viêm đau, tổn thương các khớp, tìm các sản phẩm giúp làm tan topphi ( urat lắng đọng nhiều tại khớp) và hạn chế tối đa tác dụng xấu đến gan, thận (nâng cao chức năng gan, thận) bằng cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Hiện nay, hầu như các bệnh nhân đều biết tới Colchicin giúp giảm đau nhanh và Allopurinol giúp giảm axit uric m áu. Tuy nhiên Colchicin là thuốc có độc tính cao gây ức chế sự tăng sinh của tất cả các tế bào một cách mạnh mẽ, bao gồm cả tế bào bạch cầu có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể dẫn đến tình trạng suy giảm sức đề kháng và có thể dẫn tới ung thư. Ngoài ra, Colchicin còn gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy,…chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sỹ.

Allopurinol giúp giảm axit uric rõ thấy nhưng phản ứng của nó với cơ thể rất mạnh nên gây ra dị ứng với nhiều người nên chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sỹ.

 

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ GOUT

VỪA HIỆU QUẢ, TÁC DỤNG LÂU DÀI LẠI VỪA AN TOÀN?

Để giải quyết căn bệnh khó chịu này một cách toàn diện. Sau 18 năm nghiên cứu về bệnh gout hội đồng tiến sĩ bao gôm PGS. TS Nguyễn Văn Kình, BS. Hoàng Sầm, BS. Nguyễn Văn Thắng đã cho ra đời sản phảm Gout AZ. Sản phẩm đi sâu vào gốc rễ vấn đề. Bên cạnh việc đào thải các tinh thể urat vốn tồn tại lâu ngày trong các khớp, phục hồi các khớp xương thì điều quan trọng là cần cải thiện chức năng gan, thận để Acid Uric đào thải ra ngoài một cách tự nhiên để ít bị dai dẳng tái phát.

 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA GOUT AZ ĐẾN BỆNH GOUT

?Giải quyết phần “NGỌN”: bảo vệ các sụn khớp giảm sưng đau nhức ở các khớp, hạ chỉ số acid uric, đào thải tinh thể muối urat lắng đọng tại khớp để tan cục TOPHI tránh đau nhức lâu ngày (khác với các sản phẩm giảm đau nhanh chỉ có tác dụng tức thời)

?Giải quyết phần “GỐC”: bồi bổ cho gan, thận giúp gan thận thải Axit Uric tự nhiên, lưu ý là việc này không bắt gan, thận làm việc quá sức mà là phục hồi chức năng vốn có của nó, không ép gan, thận nhiều như các sản phẩm chuyên về hạ Axit Uric. Sau khi việc đào thải diễn ra bình thường thì ngưng uống gan, thận vẫn thải axit uric tự nhiên.

Từng vị thuốc đã được định lượng, nghiên cứu lâm sàng để có kết quả tốt nhất, phù hợp với hầu hết cơ địa của người Việt hiện nay.

Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như: cây cơm lênh, cây cao cẳng, cây mỏ quạ, cây sói rừng, cây chuối hột…giúp giảm tối đa các cơn đau nhức và sưng tấy tại các khớp.

 

 

TÁC DỤNG CỘNG GỘP TỪ VIÊN GOUT AZ

? Sói rừng, củ ráy:Tăng cường chức năng gan thận, bảo vệ tế bào sụn khớp.

?Cao cẳng, nghệ vàng: Giúp phục hồi các tổ chức khớp bị tổn thường do gout.

?Chuối hột, mỏ quạ: Tăng cường đào thải acid uric trong máu.

? Cơm lênh:  Có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng tăng đào thải muối urat giúp làm tan cục tophi

Sản phảm chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên 

KIÊN TRÌ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN ĐẨY LÙI GOUT

 

Giai Đoạn 1:

Cách dùng: Mỗi ngày từ 1 đến 2 viên/2 lần/ngày

Tác dung: Hạ axit uric máu: Tăng cường đào thải axit uric, giảm sản xuất axit uric, hòa tan muối urat vào máu và đào thải qua thận, nâng cao hoạt động của gan, thận.

Gia đoạn 2:

Cách dùng: 1 viên/2 lần/ ngày

Tác dụng: Ổn định axit uric: duy trì axit uric ở ngưỡng an toàn, giảm lắng đọng tinh thể muối urat,  làm mền và tan cục tophi

Bác Đăng – 55 tuổi – Hà Nội – sử dụng liệu trình gout az sau 2 tháng

.


NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TIN TƯỞNG SỬ DỤNG GOUT AZ

✔ Ổn định lượng axit Uric lâu dài, không tăng cao khi ngưng sử dụng

 Chức năng gan thận được phục hồi giúp axit uric được đào thải tự nhiên.

✔ Giảm sưng đau, tan cục tophi. Các tinh thể muối urat được đào thải ra ngoài giúp hết sưng đau đi lại thoải mái không phụ thuộc vào thuốc.

✔ Được tư vấn rất kỹ trước khi mua và sử dụng để đạt kết quả cao nhất và tiết kiệm nhất

✔ Giao hàng tận nơi miễn phí bất kể đang ở đâu

 Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

✔ Đặc biệt, người bệnh sẽ được theo dõi, giám sát liên tục trong quá trình hỗ trợ điều trị để đạt được kết quả tốt nhất

NGƯỜI BỆNH ĐàTIÊU TỐN CHI PHÍ BAO NHIÊU CHO BỆNH GOUT???

Thử nghĩ lại xem, người bệnh đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho những lần thử nghiệm để tìm ra giải pháp cho bệnh gout  nhưng lại chỉ nhận được kết quả không như ý muốn?  5 triệu, 10 triệu 20, và có thể là cả hàng trăm triệu đồng?

Chưa kể là mỗi tháng phải đến bệnh viện 1 – 2 lần để khám bệnh vì tình trạng bệnh luôn tái phát dai dẳng, chi phí đi lại, thời gian ngồi chờ đợi dai dẳng, bỏ một ngày làm việc, chưa kể còn tốn chi phí cho tiền thuốc ở bệnh viện.

Ở đây KHÔNG chỉ là vấn đề về tiền, mà là về ảnh hưởng sức khỏe, tiêu tốn thời gian và điều quan trọng hơn là bệnh gout lâu năm còn dễ gây các biến chứng như sỏi thận, suy thận phải chạy thận, biến dạng khớp phải cắt bỏ khớp.

Điều đặc biệt ở Gout AZ là khi  gan, thận đã làm việc tốt để đào thải axit uric bình thường thì không lo axit uric tăng lại làm cho gout tái phát dai dẳng.

Khi tư vấn chuyên viên tư vấn sẽ có những câu hỏi để khảo sát tình hình sức khỏe, cơ địa, thể trạng của người bệnh. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin người bệnh cung cấp để đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho bạn. Lưu ý rằng, chúng tôi không bán sản phẩm khi chưa có sự tư vấn vì như vậy sẽ không đạt hiệu quả làm ảnh hưởng đến uy tín của Công Ty cũng như tránh “tiền mất tật mang” cho bệnh nhân. Khác với những nơi khác bán sản phẩm xong rồi thôi, còn chúng tôi sẽ theo sát tiến trình của bạn trong quá trình để đem lại hiệu quả cao nhất.

HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ QUYẾT ĐỊNH NGAY BẰNG CÁCH GỌI NGAY VÀO HOTLINE 0967.384.300  hoặc 0966.067.217

 

 

 Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được chuyên gia gọi điện tư vấn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp với cơ địa, tình trạng của riêng từng bệnh nhân

✔ Chế độ ăn uống khuyến khích: tăng cường ăn nhiều rau xanh, thực phẩm nhiều chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày (2,5 lít trở lên) giúp thận đào thải axit uric tốt hơn.

 Một số nhóm thực phẩm hạn chế ăn: Rượu, bia, đồ uống có ga, chất kích thích, nội tạng động vật, hải sản, thịt gia cầm, thịt đỏ, cá cơm, cá trích, thực phẩm chế biến sẵn….(lưu ý là hạn chế chứ không kiêng tuyệt đối)

Sinh hoạt: thường xuyên vận động thể thao, nếu đặc thù công việc thường xuyên ngồi một chỗ thì sau 30p – 1h làm việc nên ra khỏi chỗ đi lại một lúc để giúp các khớp linh hoạt

Bệnh gout là một bệnh lý phức tạp nên cần kiên trì và thời gian điều trị cần lâu dài để hiệu quả một cách toàn diện. Chính vì vậy cần sử dụng liên tục từ 3-6 tháng tùy mức nặng nhẹ và cơ địa từng người.

het-dau-giam-uric

Xem chi tiêt

Các bạn cần tư vấn có thể chat trực tiếp hoặc liên hệ 0868.465.124/0473.006.906/0966.067.217 để được chuyên gia tư vấn thêm về bệnh và sản phẩm Gout AZ. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, câu hỏi dưới comment ở dưới chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Gout AZ

 

Đặt hàng ngay!!!

Bước 1: Điền thông tin khách hàng

Xin quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau đây:
Chúng tôi cam kết BẢO MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng giống như bảo vệ tài sản của chính chúng tôi!

Bước 2: Lựa chọn gói liệu trình

Xin quý khách vui lòng lựa chọn một trong hai gói liệu trình sau:

Liệu trình dùng thử (2 hộp) ⇔ 520.000₫Liệu trình 1 tháng (4 hộp) ⇔ 1.040.000₫Liệu trình 2 tháng (8 hộp) ⇔ 2.080.000₫


Lưu ý:

  • Quý khách thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí cần thanh toán (đối với khách hàng tại Việt Nam).
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 – 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 02473.006.906

Ý kiến phản hồi của khách hàng

.Bác Tuấn – 58 tuổi – Từ Liêm, Hà Nội

khong-xung-dau-voi-gout-az                                                     ..

Tôi bị Gout 5 năm nay, đã dùng nhiều phương pháp nhưng bệnh không khỏi. Dùng nhiều thuốc tây khiến men gan tôi tăng cao, chức năng thận suy giảm. Thời gian gần đây con trai tôi có mua Gout AZ cho tôi dùng thử, sau khoảng 2 tuần dùng thử, tôi không còn cảm thấy đau nhức khớp, các hoạt động đang dần trở lại bình thường. Sau 2 tháng sử dụng thì bệnh Gout của thôi đã giảm đáng kể. Cảm ơn Gout AZ !

 

.  .

Chú Nguyễn Đình Dũng – 50 tuổi, Bình Phước
“Mắc bệnh gout 23 năm, 2 năm nằm liệt giường, suy tim, suy thận độ 2 do tác dụng phụ của thuốc Tây. Trải qua rất nhiều lần phẫu thuât loại bỏ cục tophi, đến tháng 9/2016 tôi phải phẫu thuật một lần nữa nhưng lần này bác sĩ nói tỷ lệ thành công chỉ đạt 50%, có thể gây tử vong.
Đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn, tôi và gia đình đã quyết định dừng phẫu thuật để tìm phương pháp điều trị khác, an toàn hơn. Sau thời gian tìm hiểu và biết đến sản phẩn Gout AZ, chúng tôi quyết định mua thử 4 hộp Guot AZ về dùng thử. Sau 2 tháng sử dụng Gout AZ kết hợp cùng chế độ ăn kiêng tôi đã có thể đứng dây đi lại được, chỉ số axit uric của tôi đã giảm xuống đang kể.
Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc! Tôi sẽ cố gắng kiên trì dùng thuốc, ăn uống, luyện tâp để bệnh tình của tôi có thể nhanh phục hồi”

Gout AZ đã có mặt trên khắp các tỉnh thành

Với nhu cầu lớn của người dùng cộng với sự tin tưởng cũng như công dụng thực tế của sản phẩm đã được minh chứng bằng việc rất nhiều người bệnh có tiến triển tốt khi sử dụng. Gout AZ tiếp tục có mặt tại nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

       

.

       

.

                           

 

Còn rất nhiều hình ảnh nhà thuốc trên khắp cả nước: https://goutaz.com/gout-az-da-co-mat-tai-nha-thuoc-tren-khap-cac-tinh-thanh/

“Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Giấy phép bộ y tế:

 

Xem thêm các bài viết liên quan tới bệnh Gút:

Save

Save

 

Save

Save

Save