Tạo hóa đã bạn tăng cho bạn một đôi trân khỏe, một đôi mắt sáng. Để có thể bước đi và nhìn mọi vật từ thế giới bên ngoài. Nhưng khi bước sang tuổi tuần tứ, hay do một số thói quen sinh hoạt không tốt làm là bạn mắc phải một số bệnh về […]

Tạo hóa đã bạn tăng cho bạn một đôi trân khỏe, một đôi mắt sáng. Để có thể bước đi và nhìn mọi vật từ thế giới bên ngoài. Nhưng khi bước sang tuổi tuần tứ, hay do một số thói quen sinh hoạt không tốt làm là bạn mắc phải một số bệnh về sương khớp, đặc biệt là bệnh gout. Tuổi tác vốn vè thứ bất biến, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình tiến triển của bệnh. Nếu có một chế độ ăn sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học sẽ giúp bạn tránh được nhưng bệnh về chuyển hóa ở người lớn tuổi, như gout…Để bảo vệ được cơ thể bạn nên lựa chọn đúng giải pháp để bảo vệ đôi chân. Thực phẩm chức năng Gout AZ là một trong số ít những sản phẩm có thể bảo vệ xương khớp cho bạn.

Thành phần và tác dụng của viên Gout AZ

Gout AZ được chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên, giúp giảm triệu chứng đau nhức xương khớp, giảm viêm khớp do gout.

– Cao khô Cơm lênh….…100mg

– Cao khô Cao cẳng….…100mg

Hỗn hợp cao khô dược liệu 400 mg tương đương với:

– Sói rừng………1500mg

– Mỏ quạ………..1500mg

– Chuối hột……1000mg

– Củ ráy…….…1000mg

– Nghệ vàng….…1000mg

– Phụ liệu: Tinh bột, lactose, magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

Lợi ích của gout AZ mang đến cho người dùng:

– Làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, viêm khớp do bị gout

– Hỗ trợ đẩy lùi bệnh gout

– Làm giảm axit uric trong máu

– Hỗ trợ làm tan cục tophi do gout

– Phòng ngừa cơn gout cấp tái phát.

Lời chia sẻ của những người đã từng sử dụng Gout AZ

Kể từ năm 2015 Gout AZ có thể đứng vững được trên thị trường hay không phải nhờ vào quảng cáo, cũng không phải nhờ vào bao bì bắt mắt mà đó chính là chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Sẽ không có lời nào miêu tả hay bằng những minh chứng sống động từ người dùng cho ra kết quả tốt. Cùng chế độ ăn uống sinh hoạt hoa học, Gout AZ cũng giống như một người bạn đồng hành cùng Anh Tuấn Khang – Hải Phòng, đã giúp cải thiện đáng kể được tình trạng đau nhức khớp, đặt biệt là khớp ngón trân cái mỗi khi trái gió trở trời, làm mền và tan dần cục tophi.

Một số trường hợp đi mổ lấy cục tophi, nhưng do không đẩy lùi được từ gốc nên một thời gian sau cục tophi lại bắt đầu sung tấy lại. Anh Hồng Hải – Hà Tĩnh đã vô cùng tiếc “giá như tôi biết đến Gout AZ sớm hơn, có lẽ tôi đã không phải đi môt lấy cục tophi ra nhiều lần như thế” Giờ anh đã có thể đi lại bình thường, cục tophi không còn xuất hiện quấy rầy đến cuộc sống của ông nữa. Trong khi nền y học hiện đại còn chưa tìm được những giải pháp tối ưu cho người mắc bệnh gout, thì bệnh những cơn đau cấp do gout đã gần như biến mất trường hợp của bác Thanh – Huế giờ đã có thể đi lại bình thường, cơn đau gout câp đã gần như không còn xuất hiện.

Vì sao Gout AZ lại giúp hỗ trợ điều trị bệnh gout?

Ở nam giới sau 40 tuổi, tốc độ lão hóa bắt đầu tiển triển nhanh hơn so với thời trẻ. Lỗi sống thiếu khoa học, thực phẩm bẩn, bệnh tật… khiến cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể bị rối loạn gây tăng lipid, glucose và đặc biệt là tăng axit uric, yếu tố cấu thành nên bệnh gút.

Khi nồng độ axit uric quá cao kết hợp với môi trường axit cao trong cơ thể sẽ làm axit uric trong cơ thể kết tủa thành muối rất, muối urat sẽ lắng đọng ở các khớp, gây ra tình trạng đau nhức khớp, tạo nên bệnh gout.

Giải pháp hiệu quả nhất để nhăn chặn quá trình đó là chính là thay đổi lối sống khoa học giảm stress. Nghiên cứu cho thấy nhưng người có lỗi sống khoa học, điều độ bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của hóa chất độc hại của môi trường sẽ giảm được khả năng mắc bệnh.

Công thức phôi hợp cơm lênh, cây cao cẳng, cây mỏ quạ, cây sói rừng, cây chuối hột… Cơm lênh là vị thảo dược có thể ức chế men XO, là nguyên nhân chính sản sinh axit uric và tinh thể muối urat. Cao cẳng, nghệ vàng giúp phục hồi tổ chức khớp bị tổn thương do Gout. Chuối hột giúp tiêu viêm, lợi tiểu, tăng cường đào thải axit uric máu. Cơm lênh, Sói rừng có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng tăng đào thải muối urat giúp làm tan cục tophi.

Dưới công nghệ chiết xuất hiện đại, Gout AZ được bào chế dưới dạng viên nên giữ lại được những thành phần cần thiết, loại bỏ tạp chất và các chất dư thừa do vậy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

970x90

Gout AZ – Đẩy lùi bệnh Gout từ A đến Z

Không đau, không sưng với Gout AZ

Hội đồng nghiên cứu gồm PGS.TS Nguyễn Văn Kình và các vị giáo sư, bác sĩ đã có bề dầy kinh ngiệm trong nghiên cứu về bệnh gout, đã cho ra đời viên Gout AZ.

Gout AZ được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên như cơm lênh, cao cẳng, mỏ quạ, sói rừng, chuối hột… Cơm lênh là vị thảo dược có thể ức chế men XO, là nguyên nhân chính sản sinh axit uric và tinh thể muối urat. Cao cẳng, nghệ vàng giúpphục hồi tổ chức khớp bị tổn thương do Gout. Chuối hột giúp tiêu viêm, lợi tiểu, tăng cường đào thải axit uric máu. Cơm lênh, Sói rừng có tác dụng tiêu viêm, giảm sưngtăng đào thải muối urat giúp làm tan cục tophi.

Dưới công nghệ chiết xuất hiện đại, Gout AZ được bào chế dưới dạng viên nên giữ lại được những thành phần cần thiết, loại bỏ tạp chất và các chất dư thừa do vậy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Những ưu thế vượt trội giúp đẩy lùi bệnh gout từ Gout AZ

 Gout AZ được bào chế dựa trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền cùng các loại thuốc quý giúp chống viêm, giảm đau, tăng cường đào thải axit uric qua thận mà không gây ảnh hưởng đến gan, thận.

Điều hòa men XO, giảm axit uric máu và muối urat cải thiện vận động và những biến chứng gây ra do Gout, đồng thời bảo vệ, phục hồi tế bào sụn khớp.

Giúp hỗ trợ ngăn ngừa cơn Gout cấp tính, làm tan cục tophi do Gout đây là điểm nổi trội của sản phẩm Gout AZ

Các bạn cần tư vấn về bệnh có thể chat trực tiếp hoặc liên hệ 0868 465 124 để được chuyên gia tư vấn thêm về bệnh và sản phẩm Gout AZ. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, câu hỏi dưới comment ở dưới chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!