Ngày trước mọi thứ khó khăn, ăn không có mà ăn, ngày nay điều kiện vật chất đã sung túc thừa thãi thì lại “ăn không dám ăn” tất cả chỉ vì cái thằng Gout Nôn nóng vì muốn đẩy lùi bệnh hoặc đơn giản chỉ là muốn giảm đau nhanh những cơn gout cấp […]

Ngày trước mọi thứ khó khăn, ăn không có mà ăn, ngày nay điều kiện vật chất đã sung túc thừa thãi thì lại “ăn không dám ăn” tất cả chỉ vì cái thằng Gout

Nôn nóng vì muốn đẩy lùi bệnh hoặc đơn giản chỉ là muốn giảm đau nhanh những cơn gout cấp gây khó chịu người bệnh Gút đã tốn quá nhiều tiền vào việc khắc phục bệnh gout, từ Đông – Tây y kết hợp đến các phương pháp dân gian, các mẹo, các loại cây đem về tự sắc uống rồi ai mách thầy nào cũng tới tận nơi để mong có biện pháp cứu chữa nhưng kết quả đem lại không được như mong muốn, bệnh gút vẫn cứ tái phát và tốn kém rất nhiều tiền của. BỞI:

– Đẩy lùi gút bằng Tây y không đem lại hiệu quả cao.
Các loại thuốc Tây chỉ có tác dụng giảm đau nhanh, không đạt được mục đích hòa tan tinh thể muối urat tích lũy ở khớp và bài tiết nó ra ngoài. Thậm chí sử dụng lâu dài có thể gây tiêu chảy, nôn mửa và các phản ứng phụ khác, làm tổn hại chức năng thận, có hại cho sức khỏe.

– Còn nếu dùng thuốc Đông y thì sao?
Các thầy thuốc bốc thuốc theo cảm tính, chưa được nghiên cứu rõ ràng, không tác động đến tổng thể của bệnh, mất rất nhiều thời gian và tác dụng cực kỳ chậm.

ĐỪNG QUÁ VỘI VÀNG, trước khi bạn muốn đẩy lùi bệnh gout, bạn cần hiểu rõ về cơ chế và nguyên nhân hình thành nên bệnh!

Gút là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra do rối loạn chuyển hóa purin của cơ thể và khả năng đào thải axit uric của thận kém, khiến lượng axit uric tăng cao. Khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể, dẫn đến:
– Các tinh thể urat lắng đọng ở các khớp, thường ở ngón chân cái
– Các lớp urat lắng đọng giống như những cục u dưới da (hạt tophi)
– Sỏi thận từ các tinh thể urat trong thận

Như vậy để đẩy lùi bệnh gút cần cân bằng chức năng chuyển hóa purin, bảo vệ chức năng gan, thận, ức chế lượng purin sản sinh quá nhiều, tăng tốc bài tiết axit uric đồng thời đào thải tinh thể urat để tan dần cục tophi ở các khớp.

Giá bán lẻ tham khảo:
260.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Gout AZ

1. Giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, viêm khớp do bị gout

2. Giúp người có nguy cơ mắc bệnh gout cao phòng bệnh

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*