Bệnh gout gây nên những cơn đau đớn nhất trong các loại bệnh về khớp. Các cơn đau này được hình thành bởi các tinh thể muối urat lắng đọng tại các khớp, các vị trí phổ biến nhất vẫn là khớp ngón chân cái. Theo thời gian thì các tinh thể muối này càng […]

Bệnh gout gây nên những cơn đau đớn nhất trong các loại bệnh về khớp. Các cơn đau này được hình thành bởi các tinh thể muối urat lắng đọng tại các khớp, các vị trí phổ biến nhất vẫn là khớp ngón chân cái. Theo thời gian thì các tinh thể muối này càng nhiều thêm hình thành nên các cục u dưới da được gọi là các hạt tophi. Bệnh gout thường gây sưng ở các khớp, và để làm giảm sưng chúng ta có thể chườm ấm hay chườm lạnh nhưng phải tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh.

Chườm lạnh sẽ giúp giảm đau, giảm sưng do bệnh gout gây nên

Sưng là một cơ chế bảo vệ cơ thế, khi bị tổn thương mô xẩy ra, cơ thể chúng ra có cơ chế bảo vệ tự động sẽ tạo ra nhiệt và sưng tại vị trí đó để ngăn chặn sự tổn thương lan ra các vị trí khác. Bệnh Gout cũng gây nên một số tổn thương mô tương tự, vì thế quá trình sưng sẽ tự động xẩy ra.

Chườm lạnh sẽ giúp giảm sưng, và đó là lời khuyên cho những người bị các cơn đau gút tấn công khoảng 3-4 ngày đầu tiên. Nước đá sẽ giúp giảm đau và viêm đối với sưng ban đầu của bệnh gout.

Chườm ấm đúng cũng giúp hạn chế được cơn đau do bệnh gout gây ra

Chườm nóng không nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 48-72 giờ đầu trong bất kỳ tổn thương nào, và các cơn sưng đau của bệnh gout cũng không ngoại lệ. Mặc dù chườm nóng cũng là một hình thức phổ biến trong việc điều trị cho những người bị thương thích, nhưng cũng không nên quá lạm dụng nó.

Sau khi dùng nước đá chườm lên các vết sưng và đau, thì việc chườm nóng vào khu vực gây nên bệnh gout sẽ giúp bạn thư giãn và làm giảm độ cứng và đau nhức.

Chườm nóng được coi là một phương pháp trong việc điều trị các phản ứng viêm của bệnh gout trong giai đoạn bán cấp và mãn tính hoặc các chấn thương về xương khớp khác. Trong giai đoạn này thì chườm nóng lại có hiệu quả cao trong giảm đau và thúc đẩy lưu thông máu và giảm bớt có thắt cơ bắp, hạn chế cứng khớp để có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Mặc dù chườm nóng không ảnh hưởng kéo dài như dùng nước đá, nhưng nó cũng được coi là một phương pháp cấp cứu tạm thời trong khoảng 1 giờ hoặc có thể lâu hơn. Ở những giai đoạn khác nhau, chúng ta cần phải áp dụng những phương pháp khác nhau để giảm được các cơn đau tức thời do bệnh gout gây nên.

Tuy nhiên, chườm nóng hay chườm lạnh cũng chỉ là phương pháp tạm thời, vì nếu muốn giúp giảm được các cơn đau gout và đào thải được lượng axit uric dư thừa từ phí trong cơ thể. Việc sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên có thể hỗ trợ điều trị được bệnh gout, giúp tăng cường chức năng thận, đào thải lượng axit uric ra khỏi cơ thể cũng là một lựa chọn phổ biến nhất hiện này. Sản phẩm Gout AZ hiện nay đang là sự lựa chọn phù hợp cho những yêu cầu trên.

970x90

Gout AZ – Đẩy lùi bệnh Gout từ A đến Z

Không đau, không sưng với Gout AZ

Hội đồng nghiên cứu gồm PGS.TS Nguyễn Văn Kình và các vị giáo sư, bác sĩ đã có bề dầy kinh ngiệm trong nghiên cứu về bệnh gout, đã cho ra đời viên Gout AZ.

Gout AZ được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên như cơm lênh, cao cẳng, mỏ quạ, sói rừng, chuối hột… Cơm lênh là vị thảo dược có thể ức chế men XO, là nguyên nhân chính sản sinh axit uric và tinh thể muối urat. Cao cẳng, nghệ vàng giúpphục hồi tổ chức khớp bị tổn thương do Gout. Chuối hột giúp tiêu viêm, lợi tiểu, tăng cường đào thải axit uric máu. Cơm lênh, Sói rừng có tác dụng tiêu viêm, giảm sưngtăng đào thải muối urat giúp làm tan cục tophi.

Dưới công nghệ chiết xuất hiện đại, Gout AZ được bào chế dưới dạng viên nên giữ lại được những thành phần cần thiết, loại bỏ tạp chất và các chất dư thừa do vậy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Những ưu thế vượt trội giúp đẩy lùi bệnh gout từ Gout AZ

 Gout AZ được bào chế dựa trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền cùng các loại thuốc quý giúp chống viêm, giảm đau, tăng cường đào thải axit uric qua thận mà không gây ảnh hưởng đến gan, thận.

Điều hòa men XO, giảm axit uric máu và muối urat cải thiện vận động và những biến chứng gây ra do Gout, đồng thời bảo vệ, phục hồi tế bào sụn khớp.

Giúp hỗ trợ ngăn ngừa cơn Gout cấp tính, làm tan cục tophi do Gout đây là điểm nổi trội của sản phẩm Gout AZ

Ngoài ra, Gout AZ còn làm giảm cholesterol máu, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch, đái tháo đường…

Các bạn cần tư vấn về bệnh có thể chat trực tiếp hoặc liên hệ 0868 465 124 để được chuyên gia tư vấn thêm về bệnh và sản phẩm Gout AZ. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, câu hỏi dưới comment ở dưới chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

 Hãy đăng ký thông tin dưới đây để được các bác sĩ và dược sĩ có chuyên môn về bệnh tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ & hỗ trợ đặt hàng trực tuyến ngay.